Privacy

Cam kết riêng tư

Blockk được thiết kế cho một trường hợp nhạy cảm. MVP tránh tài khoản, cơ sở dữ liệu và việc tải lịch sử duyệt web lên. Email phát hành là tùy chọn và chỉ được thu thập nếu bạn chọn gửi biểu mẫu danh sách chờ trên website.

Riêng tư Đã lưu? Vị trí Đã tải lên? Xóa
Site cá nhân bị chặn Có chrome.storage.local Không Options > Data
Miền NSFW đã gửi Chỉ khi gửi Hàng đợi xem xét Blockk Có, chỉ miền Liên hệ hỗ trợ
Số lần chặn và chuỗi Có chrome.storage.local Không Options > Data
Đường dẫn/query URL đầy đủ Không Không lưu Không Không có gì để xóa
Tiêu đề trang Không Không lưu Không Không có gì để xóa
Email danh sách chờ phát hành Chỉ khi bạn gửi biểu mẫu Tệp danh sách chờ Blockk Có, theo lựa chọn của bạn Liên hệ hỗ trợ

Mặc định lưu cục bộ

Cài đặt, chuỗi, miền tùy chỉnh và tóm tắt sự kiện cục bộ giới hạn được lưu trong chrome.storage.local.

Đóng góp cộng đồng là chủ động

Submit NSFW chỉ gửi miền bạn chọn để xem xét. Không tải URL tab, lịch sử, danh sách cá nhân, tiêu đề, email hoặc dữ liệu tài khoản.

Không ghi URL đầy đủ

Blockk không lưu đường dẫn đầy đủ, query, tiêu đề trang hoặc văn bản tìm kiếm từ trang bị chặn.

Xóa bất cứ lúc nào

Trang Options của plugin có tab Data để xóa cài đặt cục bộ và tiến trình.

Danh sách chờ phát hành là tùy chọn

Nếu bạn tham gia danh sách chờ trên website, Blockk sẽ lưu địa chỉ email, tên không bắt buộc, chủ đề đã chọn và tin nhắn không bắt buộc bạn gửi để thông báo khi tiện ích được phát hành hoặc phản hồi yêu cầu của bạn.